คุณครูทศพร ทองสอนเข้าร่วมงานประชุมระดับชาติ หัวข้อ "ห้องเรียนสู้ฝุ่น x ภัยพิบัติศึกษา"

เมื่อวันที่ 15 - 17 ธันวาคม 2566 ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ ได้มอบหมายให้คุณครูทศพร  ทองสอน เป็นตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนบ้านแม่เทย ร่วมกับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2 ในการเข้าร่วมงานประชุมระดับชาติ หัวข้อ "ห้องเรียนสู้ฝุ่น x ภัยพิบัติศึกษา" จากชั้นเรียน สู่ข้อเสนอเชิงนโยบายในการปฏิรูปการเรียนรู้และพัฒนาหลักสูตรเพื่อรับมือโลกที่ไม่เหมือนเดิม ตามโครงการยกระดับองค์ความรู้สำหรับเด็กและเยาวชน เพื่อตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพในพื้นที่เสี่ยงต่อปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กสู่นโยบายสาธารณะ ณ ห้องประชุม Convention Hall D สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (Thai PBS) กรุงเทพมหานคร